Chào mọi người,

Mình là Phúc Nguyễn,

Mình là Phúc Nguyễn, một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook Ads và MMO (Make Money Online).

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chi tiêu hàng tỷ đồng mỗi tháng cho quảng cáo trên Facebook Ads và hoạt động trong lĩnh vực MMO, Mình đã giúp nhiều doanh nghiệp và cá nhân tăng doanh thu và kiếm được nhiều tiền từ các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads và các hoạt động MMO khác.

Sự nghiệp của Mình bắt đầu khi Mình còn là sinh viên đại học và bắt đầu tham gia vào các công ty MMO. Mình đã bắt đầu học hỏi về quảng cáo trên Facebook Ads và các hoạt động MMO từ đó. Sau đó, Mình đã đi làm cho một vài công ty chuyên về Facebook Ads và phát triển các kỹ năng của mình để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Mình luôn mong muốn mang lại giá trị cho khách hàng của mình và luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook Ads và MMO để đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Tới năm 2023, sau nhiều năm làm việc cho các công ty trong ngành, mình quyết định nghỉ hẳn để tập trung theo đuổi dự án của mình – đó chính là Nodie.vn

Nodie là một nền tảng cung cấp các tài khoản chuyên dụng nhằm mục đích Marketing Digital và MMO. Với kinh nghiệm rộng lớn của chính bản thân, Phúc cam kết tất cả những sản phẩm trên website đều được chọn lọc kĩ càng và đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Phúc hy vọng Nodie sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho các marketer và những người đang theo đuổi MMO. Cá nhân mình tin rằng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Nodie sẽ phát triển và trở thành một trong những nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực này.

Kết nối với tôi